Home / Cẩm Nang / Hướng dẫn sử dụng bật lửa điện tử từ MuaBanNhanh

Hướng dẫn sử dụng bật lửa điện tử từ MuaBanNhanh

Qua các thời kỳ, dù bật lửa được cải tiến rất nhiều nhưng vẫn nâng cao tiêu chí dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và độ bền của pin bật lửa, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

Sử dụng đúng cách

Bật lửa loại sạc điện được sáng tạo dưới rất nhiều hình dáng khác nhau với cách khởi động bật lửa cũng khác nhau, bạn có thể bật nắp (tương tự như bật lửa Zippo), bấm nút, chạm cảm ứng vân tay, lắc hay thổi vào bật lửa để khởi động.

Chính sự đa dạng về cách hoạt động này mà những chiếc bật lửa này luôn tạo được sự tò mò, thích thú của chính chủ nhân bật lửa hay những người xung quanh. Tuy vậy, khi mua bật lửa bạn cũng nên hỏi rõ người bán xem nút khởi động bật lửa ở đâu để tránh việc không tìm được cách bật lửa nhé!

Cách sạc bật lửa điện an toàn

Nếu đối với các loại bật lửa truyền thống, bạn chỉ cần bơm thêm xăng hoặc gas mỗi khi hết nhiên liệu để tiếp tục dùng thì bật lửa điện ngày nay lại được duy trì sử dụng tương tự như thiết bị điện tử, đó là qua “cổng sạc”.

Hầu hết bật lửa điện sạc pin qua cổng usb, được trang bị đi kèm mỗi hộp bật lửa. Chính vì thế mà khi mua, bạn nên kiểm tra ngay xem đã có cáp sạc chưa nhé. Cách sạc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối 1 đầu với bật lửa, một đầu với nguồn điện, để yên trong vòng khoảng 1 giờ là pin đầy.

Cách sạc bật lửa điện đúng cách

Cáp sạc usb được trang bị kèm theo mỗi hộp bật lửa điện

————

Đối tác bán sỉ/lẻ bật lửa MuaBanNhanhMua Sắm Nhanh – Kỹ thuật số, thời trang, đồ dùng gia đình, món ngon
Email: info@muasamnhanh.com
Hotline: 090 13 88 365 – 0901 181 365

#BatLuaDien #BatLuaSacDien #BatLuaDienTu #BatLuanDienCamUng #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #MuaSamNhanh #Vietnam #ThanhThuyMBN

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Thủy Huyền

Check Also

Nhiễm sắc thể giới tính và cơ chế tế bào học xác định giới tính bằng NST – Học Hay

Video Sinh Học Lớp 12 – Di truyền liên kết với giới tính và di …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *